Main công suất EVI EV-4.8

Liên hệ

Compare
Danh mục:

Mô tả

Cục đẩy 4 kênh EVI EV-4.8

Là một trong những sản phẩm được ra mắt mới nhất của nhà hãng EVI, cục đẩy 4 kênh EVI EV-4.8  được nâng cấp mới từ hình thức đến chất lượng. Mục đích nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Những điểm mới ở cục đẩy EVI EV-4.8 là gì?

Điểm đầu tiên có thể kể đến ở cục đẩy EVI EV-4.8 là màu sắc. So với các model khác nằm trong series cục đẩy EVI thì EVI EV-4.8 có màu khác biệt hẳn. Mặt trước phủ sơn nano bạc khiến cho toàn bộ sản phẩm trở nên nổi bật. Màu bạc không bám bẩn, dễ vệ sinh và dù dùng trong thời gian dài vẫn sáng bóng. Các núm vặn cũng được thiết kế lại để không chỉ dễ sử dụng mà còn đẹp hơn, sang hơn.

Các lỗ thông khí ở mặt trước được thiết kế khéo léo hơn để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Mặt sau vẫn được thiết kế quạt tản nhiệt giúp cho thiết bị hoạt động ổn định dù sử dụng trong thời gian dài liên tục.

Về khả năng hoạt động, cục đẩy EVI EV-4.8 được ứng dụng công nghệ mới để khả năng khuếch đại chuẩn xác và đảm bảo công suất cho cả hệ thống dàn. Nhờ vậy, dù hoạt động liên tục, tất cả các thiết bị đều ổn định, âm lượng đồng đều, các sự cố ngoài mong muốn được giảm thiểu rõ rệt.

EVI EV-4.8 dùng được cho 2 đôi loa full ranger, phù hợp để sử dụng cho các phòng hát diện tích lớn, đặc biệt là các phòng hát karaoke kinh doanh. Với EVI EV-4.8, bạn không cần phải đầu tư thêm thiết bị để kéo loa như các dòng cục đẩy 4 kênh trên thị trường.

Khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác của cục đẩy EVI EV-4.8 rất tốt. Bạn có thể dễ dàng kết nối với loa hay các thiết bị âm thanh khác vang, micro… Cục đẩy EVI EV-4.8 là lựa chọn hàng đầu cho một dàn karaoke chuyên nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Main công suất EVI EV-4.8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *